Chăm body

Mỹ nữ Hong Kong Bách Liên khoe bộ ảnh cưới phong cách vintage, chị em rủ nhau bỏ túi học tập liền

Bộ ảnh cưới của mỹ nữ Hong Kong Bách Liên vừa lên sóng đã nhận được phản hồi tích cực của hội chị em, nhất định phải thử phong cách này nếu bạn thích styel “một chín hồi đó”

Váy cưới cổ điển, lúp cô dâu kiêu sa, vòng cổ ngọc trai, găng tay trắng và một nụ cười tỏa nắng là tất cả làm nên thần thái của một bộ ảnh cưới theo phong cách vintage. Cách đây không lâu, bộ ảnh cưới của mỹ nữ Hong Kong Bách Liên được chia sẻ lại trên cộng đồng Chị Em Mần Đẹp khiến các member được phen “điêu đứng”.

Sự thật đây không phải ảnh cưới chính thức của Bách Liên mà chỉ là một bộ ảnh cô nàng thực hiện cùng những người bạn, do cô nàng photographer Vũ Thụy Khuê (nickname: Kem).

Trên trang cá nhân, Bách Liên chia sẻ: “Bộ hình cưới kỉ niệm, như hình thời ba mẹ, dắt tay nhau ra trước cổng nhà, có cái loa, có lá cờ, có e thẹn, có mừng vui, có hạnh phúc to đùng. Coi mấy bộ hình cưới thời xưa, Liên ước được chụp một bộ giống vậy, nhắn cho Kem, hai đứa rủ nhau bất chợt, thành bốn đứa rủ nhau đi vòng vòng quận người hoa, ăn no, cười ẹ vui lắm. Anh Sơn đẹp trai trong vai chú rể, Thiện có chiếc xe đẹp cho mượn, bé Kem người luôn làm chị Liên lấp lánh hơn vạn lần. Yêu không sao nói hết được luôn”.

Cũng theo bật mí từ Bách Liên, bộ ảnh cưới được chụp hoàn toàn bằng máy phim. Điều này đòi hỏi phó nháy phải là vô cùng khéo léo và nhạy bén trong việc canh chỉnh ánh sáng sao cho thước phim ra màu đẹp nhất. Váy cưới được chuẩn bị cho mẫu cũng là chiếc váy cưới có tuổi đời hơn hai chục năm.

Nổi tiếng với khả năng phối đồ theo phong cách retro, vintage, Bách Liên là cái tên không còn xa lạ trong giới mẫu ảnh. Cô nàng được yêu thích với nụ cười tỏa nắng, gu ăn mặc và trang điểm có nhiều điểm chung với loạt nữ minh tinh Hồng Kông thập niên 80-90.

Hiện nay, cô nàng vẫn tiếp tục theo đuổi phong cách vintage, chia sẻ các tip phối đồ độc đáo và loạt ảnh sang xịn mịn được chị em vô cùng yêu thích.

Tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân và học thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading