Độ dáng

Những lưu ý cho hội “chiếu mới” khi bắt đầu ăn Keto

Keto là phương pháp ăn giảm cân bằng cách giảm hàm lượng carbohydrate và tăng hàm lượng chất béo có lợi trong mỗi bữa ăn. Tuy nhiên có một số lưu ý cho những người mới bắt đầu ăn theo chế độ này để đạt được kết quả tốt nhất.

Phải uống nhiều nước

Uống nước, Tin tức, hình ảnh và video mới nhất về Uống nước - toquoc.vn

Việc tiêu thụ lượng lớn chất béo, dù là chất béo có lợi cũng sẽ khiến cơ thể bạn dễ mất nước hơn thường ngày. Cần uống đủ tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể dễ dàng trao đổi chất và đảm bảo lượng nước trong người.

Ăn lượng vừa phải các loại hạt dinh dưỡng

Các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên dùng hàng ngày - Thiên Tân  Group

Các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, hạt điều,… là lựa chọn đầu tiên thay cho các món ăn vặt mỗi khi thèm ăn. Tuy nhiên trong các hạt này có chứa một lượng carbohydrate nhất định, vì thế cần có chế độ ăn vừa phải với các loại hạt này để tránh rơi vào trạng thái thừa calo.

Không nên ăn quá nhiều protein

Các loại thực phẩm giàu protein nhất cho người tập gym

Protein là chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình tăng cơ, nhưng riêng với độ Keto, việc nạp quá nhiều protein sẽ dễ đẩy cơ thể bạn vào trạng thái mất cân bằng lượng dinh dưỡng. Vì thế chỉ nên ăn các thực phẩm có chứa lượng protein vừa phải và cần kiểm soát lượng protein này ngày từ những ngày đầu.

Cần nạp đủ lượng natri

Nước điện giải là gì? Lợi ích của nước điện giải đối với sức khỏe

Viêc ăn theo chế độ Keto thường sẽ không đủ khoáng chất cần thiết, vì thế bạn cần bổ sung natri để bù vào lượng khoáng này. Nước diện giải hoặc các loại canh rau là thực phẩm giàu natri để bạn bổ sung khoáng chất cho cơ thể.

HÀ AN

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân và học thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading