Chăm da

5 kem chống nắng dành cho da treatment phù hợp với mọi loại da

Da đang sử dụng các sản phẩm treatment như AHA/BHA, Retinol… ngoài những công dụng làm đẹp thì có 1 điều chắc chắn trong quá trình sử dụng da sẽ phần nhiều bị mỏng và dễ bắt nắng. Đó chính là lý do vì sao khi treatment bạn bắt buộc phải có chống nắng.

1. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++.

Kem chống nắng quang phổ rộng có khả năng chống nước lên đến 90 phút cùng kết cấu dạng sữa thẩm thấu rất nhanh. Kcn có khả năng chống thấm nước và mồ hôi, bụi bẩn mạnh mẽ giúp da hạn chế được mụn và lỗ chân lông to. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. 

2. MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+

Kem chống nắng Martiderm thẩm thuấy cực kì nhanh cho cảm giác thoáng mịn nhẹ tênh trên da đồng thời có khả năng dưỡng ẩm, giúp da săn chắc. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

3. Okame Brightening UV Shield Sunscreen SPF 50 PA++++

Kem chống nắng có chất kem dạng sữa thẩm thấu nhanh chóng mà không gây bóng nhờn da. Khả năng nâng tone da nhẹ nhàng có thể thay lớp nền makeup trong những ngày bình thường. Sản phẩm thân thiện với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

4. Cell Fusion C Laser Sunscreen 100

Khả năng chống nắng lên đến 12 giờ bảo vệ da toàn diện, giúp tiết kiệm mỹ phẩm và thời gian vì không cần thoa lại nhiều lần. Kcn có khả năng chống nước tuyệt đỉnh cho bạn vui chơi thoải mái dù đổ mồ hôi hay tắm biển nhưng vẫn giữ ẩm mềm mại. Đồng thời, kcn còn giúp nâng tone da và che khuyết điểm thay thế kem nền. 

5. Face Daywear Moisturiser Invisible/ Water Resistant SPF50+

Không chỉ có khả năng chống nắng phổ rộng, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm và khắc phục nám, sạm da. Kết cấu dạng sữa lỏng dễ dàng thấm vào da nhưng không gây nhờn dính. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

KIM LÊ

Tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp của bản thân và học thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading