Độ dáng

Lắng nghe cơ thể – tips hay của hot gymer Trang Trit giúp chị em độ dáng thành công

Sự lắng nghe và cảm nhận các phản ứng của cơ thể là điều rất quan trọng với những ai đã và đang bước trên con đường độ dáng chuẩn.

Gắn bó với gym từ cuối năm 2015, với trải nghiệm tập luyện của mình, người đẹp Trang Trit đã có nhiều chia sẻ, tiết lộ những mẹo hay giúp hội chị em sớm gặt hái thành công trên hành trình độ dáng.

Body “siêu bánh cuốn” của gymer Trang Trit

Cụ thể, trong chia sẻ mới nhất được cô nàng đăng tải trên cộng đồng Chị Em Mần Đẹp, Trang Trit đã chỉ ra một lỗi sai mà hầu hết các chị em thường mắc phải.

Nữ gymer cho biết: “Nhiều bạn không biết bản thân đang tập cái gì, đu theo các idol tập vô tội vạ dẫn đến việc cơ lên không đúng chỗ, từ đó lại nghĩ rằng tập tạ nặng làm bị thô”.

Cô nàng không ngại tập tạ nặng vì đã nắm vững kĩ thuật, có thể kiểm soát sự tác động vào nhóm cơ khiến cơ thể săn chắc mà không vâm đô

Sự thật là nếu các gymer tập đúng nhóm cơ và biết hạn chế phát triển phần cơ không mong muốn thì cơ thể sẽ rất cân đối, chẳng những không vâm đô mà còn cực kì săn chắc, thon gọn.

Trang Trit giải thích: “Cùng một bài tập nhưng thay đổi biên độ chuyển động thì tác động nhóm cơ liên quan cũng thay đổi. Do đó, để có được vóc dáng slim body, vòng nào ra vòng nấy thì mọi người phải thực sự hiểu được cơ thể mình và hiểu được bản thân đang tập những gì”.

Với kinh nghiệm của mình, Trang thuộc “trường phái” cả ăn uống và tập luyện đều quan trọng. Ngoài việc nhắc nhở hội chị em phải tìm hiểu thật kĩ trước khi đến với gym để tránh các rủi ro khi tập luyện, cô nàng cũng thường xuyên “ủn mông” mọi người hãy chăm tập và cân bằng dinh dưỡng.

Ngoài khoảnh khắc cool ngầu trong bộ đồ tập, Trang cũng thường khoe ảnh “nàng thơ” cực ngọt với vóc dáng mảnh mai

9x tâm sự: “Mình không ủng hộ việc tập luyện hằng ngày nhưng ít nhất cũng phải 3 buổi một tuần. Nhất định phải có ngày nghỉ vì cơ thể con người cần được phục hồi. Việc bạn cheat hay nghĩ tập không ảnh hưởng quá nhiều đến mục tiêu của bạn, chỉ cần biết lắng nghe cơ thể, cân bằng mọi thứ là được”.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading