Độ dáng

Cô giáo gym Trang Trit tiết lộ 5 tips hay giúp chị em độ dáng xinh đón Tết

Áp dụng 5 tips này để mau mau gặt hái thành quả độ dáng đón Tết nhé chị em.

Còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, không ít chị em đang miệt mài nỗ lực để có thể chạm đến mục tiêu dáng xinh trước thềm năm mới. Thấu hiểu tâm lí ấn, cô giáo gym Trang Trit đã chia sẻ loạt tips hay giúp các nàng sớm sở hữu vóc dáng thon mảnh.

Cô giáo gym Trang Trit

Trang bật mí: “Khoảng thời gian gần Tết này, khi đi tập, chị em nên ưu tiên các bài compound nặng sẽ đốt mỡ tốt hơn. Ngoài ra hãy ưu tiên cardio thay vì cố gắng tập bụng để có thể sở hữu vòng eo thon gọn”.

“Thời điểm này tuy bận rộn nhưng hãy cố gắng hạn chế ăn hàng quán ở mức tối đa. Tốt nhất vẫn là tự chuẩn bị bữa ăn tại nhà, đảm bảo dinh dưỡng. Nếu bắt buộc phải đi ăn hàng quán thì nên ăn ít hơn khẩu phẩn ăn bình thường một nửa”, cô nàng chia sẻ thêm.

Cô giáo gym cũng rất quan tâm đến chuyện uống nước. Ngoài việc bổ sung đủ nước, người đẹp hi vọng chị em sẽ “tém tém” lại các khoản trà sữa, nước ngọt đóng chai. Nếu được vẫn nên ăn hoa quả tươi thay vì uống nước ép.

Tips cuối cùng chính là hạn chế ăn mặn và ưu tiên xông hơi 2 buổi / tuần để hạn chế việc bị tích nước dưới da.

Đây đều là những bí quyết cơ bản trên hành trình độ dáng nhưng nếu chị em có thể áp dụng một cách nghiêm túc thì hiệu quả sẽ được nâng cao bất ngờ, thời gian gặt hái “trái ngọt” cũng được rút ngắn đáng kể.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading