Độ dáng

Tấm tắc trước loạt bí quyết độ dáng của HLV Trang Trit trong talkshow OnMic tập 10

Trong talkshow OnMic tập 10 vừa qua, HLV gym Trang Trit đã có nhiều chia sẻ bất ngờ xoay quanh việc ăn uống và luyện tập giúp chị em củng cố kiến thức sớm ngày độ dáng thành công.

Tăng cơ, giảm mỡ là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Khi giải thích về cơ chế đốt mỡ và những kiến thức liên quan, cô nàng Trang Trit đã khiến không ít hội chị em “há hốc” vì trước giờ toàn hiểu sai.

Cụ thể, người đẹp cho biết: “Khi tập luyện, chúng ta thường ra mồ hôi, nhiều bạn tưởng rằng đó là đốt mỡ nhưng thật ra không phải. Do đó, không phải cứ đổ thật nhiều mồ hôi mới tốt, quan trọng chính là phải cảm nhận các cơ”.

Trang Trit cũng giải đáp tình trạng yoyo của các chị em dùng phương pháp nhịn ăn để giảm cân. HLV gym tâm sự: “Việc nhịn ăn sẽ khiến cơ thể tự động bật trạng thái tích trữ năng lượng. Bạn sẽ giảm cân trong quá trình nhịn ăn nhưng đến khi ăn uống lại bình thường, cân nặng bắt đầu tăng lại, thậm chí vượt ngưỡng trước khi giảm”.

“Để khắc phục tình trạng này, chị em cần ăn uống đủ chất trở lại, ko ăn quá nhiều nhưng cũng không kiêng khem quá mức, kết hợp tập luyện, cân nặng sẽ dần ổn định”, 9x cho biết thêm.

Một kiến thức thú vị liên quan đến tập bụng cũng được HLV gym tiết lộ. Theo đó, người đẹp cho rằng việc giảm bụng phụ thuộc nhiều vào ăn uống hơn là tập bụng. Việc tập bụng giúp cơ phát triển nhưng nếu không ăn uống thâm hụt calo để giảm mỡ thì không thể sở hữu vòng eo thon nhỏ được.

Mới đây, Trang Trit cũng chia sẻ tip tập luyện giúp phát triển vòng 1 cho hội chị em. Cô nàng nhấn mạnh: “Nữ giới tập ngực có thể giúp ngực to nhưng không đáng kể, đi kèm với điều kiện không ăn uống thâm hụt calo”.

“Ngực ở nữ đa phần là mỡ. Việc ngực lớn hay bé đi phụ thuộc vào ăn ít hay nhiều và kích cỡ hay hình dáng thì chủ yếu do gen quyết định. Để giúp vòng ngực săn chắc, chị em có thể tham khảo các bài tập như Dumbell Bench press 4×8, Grib DB Bench press 3×10, Incline DB Bench press (Incline 30 độ ) 4×8 và Dumbell Fly (Nghiêng 30 độ) 3×10”, Trang chia sẻ.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading