Độ dáng

9x bật mí 10 thói quen giúp chị em sở hữu dáng đồng hồ cát

Muốn độ dáng xịn mịn, nhất định không thể bỏ qua những lưu ý trong vấn đề ăn uống và tập luyện.

Mới đây, trên cộng đồng Chị Em Mần Đẹp, member Lê Thị Diệu Linh đã có những chia sẻ chân thật về trải nghiệm của bản thân trong quá trình độ dáng, truyền cảm hứng cho không ít chị em.

Cô nàng Diệu Linh

Theo người đẹp Diệu Linh, các thói quen giúp chị em sở hữu dáng đồng hồ cát trước tiên sẽ xoay quanh chuyện ăn uống và sinh hoạt.

Cô nàng bật mí: “Uống đủ nước, hạn chế ăn, uống đồ có chứa đường và ngủ đủ giấc là 3 điều kiện đầu tiên. Tiếp theo là cần bổ sung đủ 3 bữa ăn chính, lưu ý giãn cách thời gian giữa các bữa để để Isulin rút về, bật được bộ máy đốt mỡ tự nhiên“.

Khía cạnh thứ hai chính là tập luyện. Diệu Linh cho biết: “Hội chị em cần duy trì thói quen vận động thể thao một cách khoa học, làm đúng các kĩ thuật gồng, siết, hít thở và nhất định không được bỏ qua bước giãn cơ”

Trên thực tế, một vòng eo nhỏ, thắt eo thon gọn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen ăn uống. Do đó Diệu Linh không ngừng nhấn mạnh chị em cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, trong bữa ăn nên ăn theo thứ tự rau xanh trước rồi đến, đạm, các chất béo tốt và tinh bột sau cùng.

“Chị em cũng nên thải độc cho cơ thể để giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn. Khi ăn kiêng độ dáng cũng nhớ chừa ra một ngày trong tuần để xả như vậy mới có đủ kiên trì để thực hiện lâu dài”, Linh trải lòng.

Trước đó, Diệu Linh cũng từng chia sẻ nhiều kiến thức độ dáng cho các chị em, liên quan đến vấn đề giảm mỡ. Cô nàng cho biết: “Có những thói quen khiến cơ thể khó giảm mỡ, uống thiếu nước, bỏ bữa nhịn ăn cắt bỏ tinh bột và hay ăn vặt, thiếu vận động, hoặc vận động sai cách”.

“Ngủ không đủ giác, ngủ ngày cày đêm, detox chưa đúng cách hoặc chưa detox và cuối cùng là stress và buông bỏ bản thân cũng khiến cho cơ thể hội chị em khó mà giảm mỡ thành công”, Linh bật mí thêm.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading