Chăm body

HLV Dương Thùy Lê bật mí cách giữ size vòng bụng chuẩn chỉnh

Một chiếc bụng phẳng, không mỡ thừa là chìa khóa giúp chị em có thể tự tin diện những chiếc đầm body, áo crotop, những item cut – out táo bạo. HLV Dương Thùy Lê bật mí những tips giúp chị em có thể sở hữu chiếc bụng như ý.

Hành trình độ dáng của HLV Thùy Dương Lê.

Theo HLV Dương Thùy Lê, để giảm size vòng bụng, chị em cần lưu ý:

Đầu tiên, bổ sung các thực phẩm probiotic và prebiotic giúp cải thiện tiêu hóa tránh viêm nhiễm đường ruột (nếu không xưng viêm thì bụng sẽ luôn xẹp).

Tiếp theo, HLV Dương Thùy Lê cho biết: “Chắc chắn cần phải theo đuổi một chế độ ăn giảm mỡ khoa học. Tập tạ kháng lực giúp tối ưu hấp thụ dinh duõng đi vào cơ bắp giúp sử dụng năng lượng nuôi cơ thay vì tích tụ thành mỡ. Còn magnesigum giúp cải thiện táo bón ngay lập tức. Bên cạnh đó, bổ sung 1 số thực phẩm như nấm, bắp cải tí hon giúp hỗ trợ cân bằng estrogen vì đây là 1 trong những nguyên nhân gây tích mỡ bụng dưới nữ“.

Bên cạnh việc luyện tập, tinh thần thoải mái, một tâm trạng tốt là đều mà chị em nhất định phải giữ ổn định. Chỉ như vậy, thì dần dà chúng ta mới đẹp lên một cách toàn diện. “Tập tạ, tắm nước lạnh, sauna nóng.. đây là các biện pháp tự nhiên tốt nhất gia tăng stem cells BDNF – tế bào não mới mạnh khoẻ hơn, sản sinh ra nhiều hormone hạnh phúc Dopamine Serotonin hơn. Sẽ thấy cuộc sống vui vẻ hơn, nhiều động lực học tập làm việc hơn rất nhiều”. – HLV Dương Thùy Lê chia sẻ. 

KIM LÊ

Ảnh: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading