Chăm body

Tết đến xuân về, chị em tranh thủ truyền cảm hứng, nhả vía với mini contest New Year Better Me

Với chủ đề khoe thành quả thay đổi của bản thân trong suốt chặng đường 2022, từ đó truyền cảm hứng cho năm mới, cuộc thi chính là dịp để hội chị em nhìn lại năm cũ, những được mất, vui buồn và đề ra mục tiêu cho năm mới.

Khởi động từ ngày 14/1/2023, mini contest New Year Better Me đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các member Chị Em Mần Đẹp.

Sau một tuần lên sóng, những bài viết ý nghĩa đã xuất hiện, thổi đến làn gió tích cực cho cộng đồng. Chị Cẩm Chi (Quảng Ninh) đã chia sẻ câu chuyện về vòng eo “siêu thực”. Tất cả chính là thành quả tập luyện chăm chỉ, ăn uống chuẩn chỉnh của người đẹp trong suốt thời gian qua.

Trong bài viết, mẹ bỉm U40 tâm sự: “Chúng ta không thể thay đổi cuộc đời mà chỉ có thể thay đổi thái độ của mình đối với cuộc đời. Khi có thái độ tích cực thì điều kỳ diệu sẽ xuất hiện”.

Chị Cẩm Chi

Chị Tuyết Mai (TP.HCM) cũng góp mặt với bài viết về sự bức phá khỏi những giới hạn. Từng cảm thấy trầm cảm trước quá trình độ dáng, tưởng chừng sự xinh đẹp không dành cho mình, chị Mai đã tìm được cách hóa giải nỗi sợ, có được nguồn năng lượng tích cực hơn.

“Bất kể làm việc gì, những khi muốn bỏ cuộc thì hãy kiên trì một chút với những hành động giúp bạn trở nên tốt hơn, và bạn sẽ thật sự hạnh phúc với kết quả nhận được”, chị trải lòng.

Chăm da, niềng răng, đổi kiểu tóc và xây dựng những thói quen tốt là câu chuyện của bạn Vũ Quỳnh Anh (Hà Nội). Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hội chị em vì những chi tiết mà tác giả chia sẻ.

Cô nàng cho biết: “Ngoài trị mụn bằng thuốc, để duy trì mình thường uống trà dưỡng nhan, cần tây,… giá cũng rẻ nhưng giúp da đẹp hơn thật sự. Sau 22h đêm thì mình đi ngủ luôn, thức khua hại sức khỏe”.

Chị Huyền Trang (Hà Nội) thì thực hiện hẳn 1 video với loạt hình ảnh của bản thân trong suốt một năm qua. Tuy đã làm mẹ của hai bé sinh đôi nhưng 9x vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động cùng làn da mịn màng, vóc dáng thon mảnh.

Chị bật mí: “Mình không xinh đẹp xuất sắc. Nhưng mình luôn nỗ lực mỗi ngày để tốt hơn mình ngày hôm qua”.

Mini contest New Year Better Me vẫn diễn ra đến hết ngày 28/1. Mời hội chị em cùng tham gia chia sẻ câu chuyện của mình trên group Chị Em Mần Đẹp

THỦY VY

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading