Độ dáng

Tăng cân vì stress, cô nàng quyết tâm thay đổi lấy lại vóc dáng sau 2 tháng

Chỉ cần có đủ quyết tâm, việc độ dáng giảm mỡ tưởng chừng như rất khó vẫn sẽ có thể hoàn thành

Từng trải qua giai đoạn stress vì áp lực công việc, tinh thần đi xuống trầm trọng, chị Hà Linh đã chọn ăn uống làm phương pháp giải tỏa căng thẳng. Chị cho biết: “Nhiều lúc đi làm về buổi tối tụt mood, mình lại ăn trong vô thức. Khi thì kem, bánh, khi thì trà sữa. Đỉnh điểm là có lúc mình order gần triệu tiền đồ ăn vặt và ăn hết đống đó trong 1 tối”.

Không nói cũng biết, cô nàng đã phải dối diện với tình trạng thừa cân, stress càng thêm stress. “Đi khám thì bác sĩ bảo kháng insuline và có dấu hiệu tiểu đường. Mình thức tỉnh và thấy cần phải giảm cân thôi”, chị Linh tâm sự.

Vóc dáng trước và sau khi quyết định giảm cân của chị Hà Linh

Nhờ có sự tìm hiểu, lên kế hoạch kĩ lưỡng, chị Hà Linh đã có trong tay kế hoạch giảm cân khoa học, xoay quanh việc ăn đúng, tập chuẩn. Điều này đã giúp người đẹp có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 2 tháng.

Chị Linh kể: “Bản thân mình cũng bất ngờ, không nghĩ là hiệu quả đến nhanh như vậy, dù mình chỉ tập luyện ở nhà thôi. Từ kết quả này, mình đã rút ra một vài kinh nghiệm, mong muốn chia sẻ với các chị em để ai đang trong quá trình tập giảm cân tại nhà giống em hoặc chị nào tết ăn hơi quá đà thì áp dụng luôn”.

Theo cô nàng, các chị em chỉ nên ăn trong bữa chính, giảm các bữa ăn vặt lại, nếu đã lỡ ăn vặt thì hãy đảm bảo là ăn thêm đạm để không cần ăn bữa tiếp theo. Ăn đủ lượng đạm không chỉ giúp no lâu mà còn giúp đốt mỡ nhanh hơn. Ngoài ra, người đẹp cũng khuyến khích ăn nhiều chất xơ và đồ chua như sữa chua hy lạp, kim chi, dưa chua,… Đây là những thực phẩm có nhiều lợi khuẩn sẽ giúp cho việc giảm mỡ và tinh thần tốt hơn.

Với việc tập luyện, chị Linh cho biết: “Quan trọng nhất là tăng cường vận động. Tập luyện kháng lực tại nhà giúp cơ thể săn chắc, khi giảm mỡ người sẽ không bị nhão. Đừng nghĩ chị em tập thì sẽ có cơ bắp thô như ấy anh trai nhé”.

“Chọn dụng cụ tập thật tốt để tập luyện lâu dài tại nhà, chỉ đơn giản như dây kháng lực, tạ tay 1-2 kg. thảm tập là đã có thể bắt đầu ngay. Tip cuối cùng là đừng trì hoãn nữa mà hãy bắt đầu tập ngay”, người đẹp chia sẻ thêm.

Loạt tip truyền cảm hứng này đã được chị Hà Linh đăng tải trong cộng đồng Chị Em Mần Đẹp giúp các chị em trong nhóm có thêm động lực để độ dáng xịn mịn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading