Độ dáng

Cô giáo gym Trang Trit bật mí 4 điều chị em hay lầm tưởng khi tập luyện

Càng tập bụng, bụng càng to, thực hư vấn đề này là thế nào?

Có một sự thật là không phải cứ trải thảm ra tập, chị em sẽ có dáng đẹp. Một vóc dáng chuẩn chỉnh chính là kết quả của việc tập đúng kĩ thuật và chế độ dinh dưỡng hợp lí.

Mới đây, cô giáo gym Trang Trit đã chỉ ra 4 lỗi sai thường gặp của hội chị em trong quá trình tập luyện. Người đẹp chia sẻ: “Đầu tiên phải kể đến việc nhiều chị em rất chăm chỉ tập bụng với mong muốn tập bụng cho nhỏ bụng. Sự thật là nếu tập bụng mà không ăn ít đi thì bụng sẽ càng to do cơ tăng, mỡ không giảm”.

Cô giáo gym Trang Trit

Sai lầm thứ hai của chị em đó là không tập thân dưới vì sợ to đùi. Cô giáo Trang giải thích: “Tập đúng nhóm cơ cần tập thì đùi sẽ săn chắc hơn, không bị to, thôi. Thân dưới là 1/2 của cơ thể nên tập thân dưới sẽ giúp cơ thể đốt calo cực cao”.

Người đẹp cũng tiết lộ về công dụng thực sự của việc tập cardio bởi nhiều chị em thường cho rằng tập cardio thì sẽ giảm mỡ. Trang Trit cho biết: “Cardio là hình thức tập tim mạch, mỡ chỉ giảm khi biết kết hợp cardio + tập tạ + ăn uống có chừng mực”.

“Cardio đốt calo nhiều cũng là một lầm tưởng mà nhiều chị em mắc phải. Cardio có calo, nhưng không nhiều bằng tập tạ. Khi tập tạ, hiệu quả đốt mỡ sẽ kéo dài suốt 24-36 tiếng sau tập, ngay cả khi ngủ việc đốt mỡ vẫn tiếp tục diễn ra mạnh”, nữ HLV nhấn mạnh.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading