Chăm body

Chị em mần đẹp là cầu nối để phái đẹp tìm lại sự tự tin cho bản thân

Để có được vóc dáng cân đối như hiện tại, Kelly Vu – thành viên của Chị em mần đẹp từng trải qua quá trình tập luyện kham khổ.

Kelly Vu và hành trình luyện tập của mình.

Cô nàng chia sẻ: “Mình trước chưa chồng cũng 47kg thôi, cao 1m65. Sau sinh thì tăng lên 65kg, sồ sề lắm, từng ăn eat clean rồi giảm xuống 57kg xong vài tháng sau mang thai bé thứ 2 lại tăng cân như cũ. Sau khi sinh em bé thì mãi chăm con, không quan tâm sức khỏe, hôm nào quyết tâm tập 15 phút lại bỏ dở. Thời gian sau đại dịch, mình bị tăng cân mất kiểm soát. Cho đến một hôm đi chơi với chồng, mọi người mới trêu mình là đang có thai à? Sao mà béo thế? Thế là mình quyết tâm phải giảm cân”.

Thời gian đầu, Kelly Vu bắt đầu tự tìm hiểu kiến thức trên cộng đồng Chị em mần đẹp và bén duyên với HLV Thu Thảo. Cô nàng luyện tập theo các kiến thức mà Thảo chia sẻ trên group và liên lạc với Thảo để bắt đầu kế hoạch tập luyện.

Kelly cho biết, cách 6 tháng cô nàng có thể giảm được tầm 15kg. Quá trình luyện tập tuy khó nhưng có nhiều chị em khác tập luyện chung, không khí vui vẻ nên thời gian trôi qua rất nhanh, cứ vậy quen dần không còn thấy cực.

Cô nàng kể thêm, bây giờ thì vóc dáng cải thiện rất nhiều so với hồi 78kg. Từ ngày mình giảm được cân, đi đâu mọi người cũng khen rất sướng. 

Kelly Vu tâm sự: “Hiện tại, cơ thể thì khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng, hết đau đầu, đau lưng, hết mỏi cổ vai gáy. Mặc đồ gì lên cũng đẹp cũng khí chất. Tập mà có người đồng hành cộng thêm sự quyết tâm thì mọi cố gắng sẽ được đền đáp rất nhanh. Chị em đừng nản hay suy nghĩ mình không làm đc. Bạn phải bắt đầu thì bạn mới có thể bước đến đích mà bản thân mong muốn. Chúc chị em luôn tự tin và biết yêu quý bản thân hơn”.

KIM LÊ

Ảnh: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading