Sức khỏe

Vẻ đẹp hai thế hệ trong bộ ảnh kỷ niệm cùng bà nội của cô nàng 9x truyền cảm hứng cho hội chị em

Để ghi lại kỷ niệm đẹp cùng bà nội, cô nàng 9x Minh Tẹo đã quyết định cùng bà chụp một bộ ảnh nét đẹp 2 thế hệ cực xịn.

Minh Tẹo cùng bà Nội.

Vừa qua, cô nàng 9x có nick name dễ thương là Minh Tẹo đăng tải một bộ ảnh kỷ niệm cùng bà nội nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. 

Minh chia sẻ: “Thực hiện bộ ảnh với bà là điều mình mong ước từ rất lâu rồi, nhưng mà lớn tuổi hay đau nhức nên mãi chưa có cơ hội cùng bà thực hiện. Hôm đó lướt thấy 1 album nội dung tương tự, nên mình nhắn tin liền cho anh photo để đặt lịch chụp. Cột mốc thanh xuân cực kì quan trọng và đáng nhớ, mình thì đang ở độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân, còn bà cũng đã từng ở thời thanh xuân đẹp ấy”.

Bộ ảnh của Minh Tẹo đã truyền cảm hứng cho nhiều chị em muốn ghi lại kỷ niệm đẹp cùng người phụ nữ thân yêu của mình. Minh kể: “Quá trình chụp ảnh rất vui, bà hay làm trò lắm. Vui nhất là bà không chịu đi đâu, nhưng mình bế hẳn bà lên xe và chở đi luôn. Bà thật sự rất thích, nhưng vì tuổi cao đau nhức nên từ chối vậy thôi”.

Không chỉ là một bộ ảnh kỷ niệm, thông qua bộ ảnh, cô nàng Minh Tẹo còn muốn nhắn gửi đến hội chị em hãy trân trọng từng khoảnh khắc của bản thân, những lúc còn xuân thì hay khi nếp năn đã xuất hiện. 

“Chỉ cần chúng ta luôn vui vẻ hạnh phúc, thì cho dù có ở thời điểm nào, dù già hay trẻ thì vẫn có nét đẹp riêng. Và hãy cùng mẹ hoặc bà đi chụp một bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đó, vì mình cảm thấy rất hạnh phúc khi đã thực hiện được bộ ảnh ấy” – Minh gửi lời nhắn đến hội chị em.

KIM LÊ

Ảnh: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading