Độ dáng

Cô giáo gym Thu Thảo tự “bóc phốt” chính mình giúp chị em có động lực độ dáng

Những chia sẻ chân thành của cô nàng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em trên hành trình cải thiện vóc dáng

Vừa qua, cô giáo gym Bùi Thu Thảo – một trong những gương mặt quen thuộc của cộng đồng đã có màn tự “bóc phốt” khiến ai nấy cũng trầm trồ và ngưỡng mộ.

Màn thăng hạng vóc dáng đầy cảm hứng của cô giáo gym Bùi Thu Thảo

Trong bài chia sẻ của mình, người đẹp kể: “Trước đây, mình là một cô gái cò hương chỉ nặng 47kg, đi làm công ty, ăn uống ngủ nghỉ thất thường nên liên tục ốm vặt, đau dạ dày, rối loạn tiêu hoá và rong kinh. Cho đến 1 ngày phải nằm trên giường bệnh cấp cứu, lúc đó mình chỉ mới 20 tuổi, mới biết sức khoẻ quan trọng đến nhường nào”.

Thu Thảo tìm đến gym với mục đích ban đầu là cải thiện sức khỏe. Nữ gymer cho biết: “Đối với người bị rối loạn tiêu hoá, việc tăng cân là rất khó. Ngoài ra, vì thể lực yếu, hơi thở ngắn nên mình dễ bị dễ tụt huyết áp. Nói chung là ăn uống tiêu hoá kém, thường hay nôn, không hấp thụ được gì vào người”.

Vóc dáng cò hương của người đẹp trước đây

Tuy nhiên, người đẹp vẫn kiên trì không bỏ cuộc, rõng rã suốt 6 tháng trời, thể lực cuối cùng cũng có khởi sắc.

Thể lực yếu và tiêu hóa kém là những khó khăn mà Thảo gặp phải trong quá trình luyện tập

“Dù cân nặng không thay đổi nhưng mình cảm nhận cơ thể đang bắt đầu thích nghi, mạnh mẽ hơn. Sau 1 năm tập luyện, mình bắt đầu quay lại video và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều chị em. Vấn đề tiêu hóa của mình cũng dần được cải thiện”, Thu Thảo tâm sự.

Thành quả ngọt ngào sau những nỗ lực

Đến nay, đã hơn 3 năm kể từ ngày cô nàng bước vào hành trình tập luyện, độ dáng. Sự kiên trì và nghiêm khắc là hai thứ Thu Thảo luôn tâm niệm. Người đẹp cũng đã trở thành HLV giúp nhiều chị em thực hiện được mơ ước.

Cô giáo kể: “Mình được nghe rất nhiều câu chuyện buồn, nhiều nỗi đau mà chị em khắp nơi chia sẻ chỉ vì 2 chữ “cân nặng”. Người thì stress, tự kỉ, chồng ngoại tình, công việc không thuận lợi… Họ tìm đến mình và thế là lớp học Thu Thảo Sport ra đời”.

“Mình rất vui khi có thể giúp nhiều chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày”, nữ HLV trải lòng.

Cuối bài chia sẻ, người đẹp không quên dặn dò các chị em phải cố gắng hết sức, kiên trì và nghiêm khắc với bản thân. Đó cũng là yêu thương bản thân đúng cách và có yêu thương chính mình thì cơ hội được yêu, được hạnh phúc mới gõ cửa.

THỦY VY

Hình: NVCC

Hãy tham gia Chị Em Mần Đẹp để cùng chia sẻ câu chuyện làm đẹp, gặp gỡ những nhân vật truyền cảm hứng, nạp thêm vitamin tích cực để xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Là con gái thật tuyệt

Đăng ký ngay để cập nhật những bài viết thú vị và bổ ích

Loading